CIMG0334

250 gr smjör

250 gr sykur

6 egg

125 gr brætt súkkulaði

1 staup  romm

125 gr súkkulaðispænir

250 gr fínmalaðar möndlur

100 gr hveiti

Hrærið vel saman smjöri og sykri, bætið síðan eggjunum út í einu í einu og loks bræddu súkkulaðinu.

Að lokum er romminu og þurrefnunum bætt saman við. Deigið smurt á smurða ofnskúffu og bakað í

20-30 min.við 150°C. Síðan er sett glasúr  yfir ( 250 gr. flórsykur, 25 gr. kakó, 1 egg, 4 msk. heitt vatn, 50 gr.

kókosfeiti brætt ) og látið þorna yfir nóttina.

Daginn eftir eru skornir litlir bitar.Það er gott að dýfa hnífnum reglulega í  sjóðandi  vatn.